0 - 5,550,000 VNĐ        

Tài liệu kỹ thuật

 
QUY TRÌNH SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM BROLLY TRONG XÂY DỰNG
 
A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU CHUNG
 
I. MỤC ĐÍCH:
- Nâng cao chất lượng, tăng hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ của công trình trong môi trường khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới, những vùng chiu sự tác động của hóa chất ăn mòn, muối như vùng biển, nhà xưởng sản xuất…
- Giảm chi phí xây dựng như: giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian thi công, tiết giảm các vật tư xây dựng… nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ quan, hiệu quả sử dụng và độ bền bỉ của công trình.
- Tăng tính dễ thi công, giúp cho công nhân thực hiện các thao tác dễ dàng hơn mà  không thay đổi thói quen công việc nên nâng cao chất lượng các hạng mục công trình cũng như tăng năng suất làm việc.
- Các sản phẩm mang thương hiệu BROLLY ứng dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, là sản phẩm xanh không VOC, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường sống.

II. YÊU CẦU:
- Nhà thầu thhi công cần áp dụng đúng các quy định về kỹ thuật xây dựng đầy đủ: thao tác thi công, định lượng vật liệu, bảo dưỡng hạng mục công trình…
- Ứng dụng các sản phẩm BROLLY trong từng hạng mục công trình phải tuân theo Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm và hướng dẫn của nhà cung cấp.
- Đối với những công tác xây dựng khác phát sinh ngoài hướng dẫn trong Tài liệu kỹ thuật sản phẩm mà nhà thầu muốn ứng dụng sản phẩm BROLLY, đề nghị nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhà cung sản phẩm.
 
B. QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU BROLLY TRONG XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP
 
I. ỨNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM BROLLY TRONG GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG THÔ CÔNG TRÌNH:
1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
- Các hạng mục bê tông đúc: móng, đà, cột, sàn, tấm đan…
- Các hạng mục trát vữa hoàn thiện tường, sàn, trần công trình, mosaic…
- các hạng mục sửa chữa, dặm vá khuyết tật, vết nứt bề mặt bê tông, vữa trát tường.
- Các hạng mục bê tông trám ống xuyên sàn, kết nối khớp nối ống nước bê tông…
- Lớp mồi kết nối của mạch ngừng, mồi kết nối giữa bê tông cũ-mới.
- Chống thấm các hạng mục tường đứng, sàn mái, bể nước, sê nô, sàn và chân tường nhà vệ sinh, hố thang máy…
 
2. SẢN PHẨM ĐỀ NGHỊ ỨNG DỤNG:

Nhóm sản phẩm nhà cung cấp đề nghị ứng dụng trong giai đoạn công trình xây dựng thô là BROLLY FIBER, BROLLYLASTIC, BROLLY CT-11A Plus, BROLLY  NANO TECH.

a. SẢN PHẨM BROLLY FIBER:
- Các hạng mục đề nghị ứng dụng:
Các hạng mục bê tông đúc: móng, đà, cột, sàn, đan…
Các hạng mục trát vữa hoàn thiện tường, sàn, trần công trình, mosaic.
- Hiệu quả mang lại:
+ Triệt tiêu hiện tượng nứt vỡ vi mô toàn khối của bê tông, vữa trát do mất nước nhanh và tác động của môi trường khô nóng.
+ Triệt tiêu rạn nứt toàn khối cho bê tông mác cao, bê tông đúc mỏng.
+ Chống chảy xệ vữa trát, cải thiện độ bám dính, tăng tính liên kết vữa giúp cho công nhân dễ thi công khi tô trát, hạn chế tối đa sự rơi vãi vữa khi trát, tiết kiệm vật tư và thời gian thi công.
+ Cải thiện tối đa sự láng mịn, đanh chắc bề mặt bê tông, vữa trát đảm bảo tính mỹ quan, giúp cho công tác hoàn thiện bề mặt bê tông, vữa trát dễ dàng và nhanh chóng hơn.
+ Phối trộn đơn giản, không phát sinh kỹ thuật phức tạp ảnh hưởng đến thói quen thi công.
+ Chống nổ, vỡ bê tông khi xảy ra hỏa hoạn; kháng hóa chất, bảo­ vệ cốt thép không bị ăn mòn cực tốt.
+ Sử dụng an toàn, không độc hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
- Định mức sử dụng và quy trình:
+ Định mức sử dụng:
Đối với bê tông: định mức từ 900g-1.100g/1m3.
Đối với vữa xây-tô: định mức từ 400g-600g/1m3.
Mỗi bao đóng gói có nắp định lượng vật tư, 1nắp đong gạt miệng có trọng lượng tương đương 30g BROLLY FIBER.
+ Quy trình:
Phối trộn BROLLY FIBER vào bê tông hoặc vữa trát ở giai đoạn phối liệu khô hoặc ướt đều được.
Thời gian phối trộn để BROLLY FIBER phân tán đều trong bê tông (vữa trát) từ 2-3 phút (hoặc 70-100 vòng xoay của cối trộn).
Công tác thi công và bảo dưỡng các hạng mục công trình có sử dụng BROLLY FIBER không có sự khác biệt nào so với cách thi công truyền thống.
Lưu ý: Chỉ trộn bê tông và vữa xây-tô bằng máy trộn bê tông chuyên dụng hoặc máy trộn vữa cầm tay, không nên trộn bằng tay. 
 
b. SẢN PHẨM BROLLYLASTIC và BROLLY CT-11A Plus: 
 
- Các hạng mục đề nghị ứng dụng:
Lớp mồi kết nối của mạch ngừng, mồi kết nối giữa bê tông cũ-mới.
Vữa Sửa chữa, dặm vá khuyết tật, vết rạn nứt bề mặt bê tông và vữa trát tường (kết hợp dễ dàng với lưới thủy tinh hoặc lưới thép để gia cường và tăng độ bền hạng mục công trình).
Vữa bê tông trám ống xuyên sàn, vữa kết nối khớp nối ống thoát nước bằng bê tông…
Hỗn hợp chống thấm tường đứng, sàn mái, bể nước, sê nô, sàn và chân tường nhà vệ sinh, hố thang máy….
- Hiệu quả mang lại:
Ứng dụng đa năng, linh hoạt nên rất tiện dụng trong thi công.
Thời gian công tác của hỗn hợp màng chống thấm ≥ 2 giờ tùy theo môi trường thi công (dài hơn so với các thương hiệu chống thấm CT-11A khác).
Hỗn hợp chống thấm có tính giữ nước cao, đảm bảo cho quá trình thủy hóa xi măng, giúp màng chống thấm ninh kết tốt hơn.
Không xảy ra hiện tượng rổ mặt do bọt khí tạo thành, không bị nứt màng khi quét dày, hỗn hợp chống thấm không chảy sệ và bắn tung tóe khi quét màng phủ (thường xảy ra đối với các loại chống thấm CT-11A khác).
Màng chống thấm có độ phủ cao, mịn màng, đanh chắc và đàn hồi-co giãn cực tốt nhưng không biến dạng do nhiệt, bám dính cực tốt trên các bề mặt vật liệu khác nhau.
Màng chống thấm chịu nước mặn, kháng hóa chất tốt.
Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.
- Định mức sử dụng và quy trình:
+ Định mức sử dụng:
Dùng làm lớp màng chống thấm: 2.0 - 2,5 m­2/1kg BROLLYLASTIC (hoặc 2.0 - 2,5 m­2/1kg BROLLY CT-11 Plus) tùy theo bề mặt vật liệu.
Dùng làm lớp mồi kết nối, vữa sửa chữa trám trét, bê tông trám ống xuyên sàn: Tùy theo cấp phối cát-đá-xi măng và yêu cầu độ sệt (linh hoạt) của hỗn hợp.
+ Quy trình:
* Xử lý bị bề mặt vật liệu trước khi áp dụng BROLLYLASTIC và BROLLY CT-11A Plus: 
Bề mặt bê tông, vữa trát phải đủ mác, không bong tróc, loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi bẩn và các lớp vữa bị phong hóa.
Đối với bề mặt vật liệu bị nứt vỡ, rổ mặt phải được sửa chữa dặm vá sao cho bằng phẳng, không lồi lõm (lưu ý: Vị trí đã sửa chữa cần phải dưỡng hộ tối thiểu 3 ngày sau đó mới được thi công bước tiếp theo).
Đối với tường mới cần để kết cấu vữa ximăng ổn định (tối thiểu 12 ngày); đối với sàn bê tông mới (tối thiểu 21 ngày) sau đó mới tiến hành phủ BROLLYLASTIC (hoặc  BROLLY CT-11A Plus).
 Đối với bề mặt vật liệu khác như ống nhựa, thép (ống xuyên sàn, xuyên tường, ke thép…) cần phải vệ sinh sạch các tạp chất, tạo nhám bề mặt tiếp xúc, quét lớp mồi kết nối là hỗn hợp BROLLYLASTIC và xi măng rồi mới tiến hành trám trét, đúc bê tông…

* Thi công: 
Làm ẩm bề mặt cần thi công với nước sạch bằng cọ quét, con lăn hoặc bình phun, không để nước đọng vũng rồi mới áp dụng BROLLYLASTIC (hoặc  BROLLY CT-11A Plus).
Nên sử dụng máy trộn bê tông chuyên dụng hoặc máy trộn cầm tay để hỗn hợp BROLLYLASTIC hoặc  BROLLY CT-11A Plus đồng nhất và tăng hiệu quả thi công.
 
Hướng dẫn Thi công tạo màng chống thấm đàn hồi:
Bước 1: Phối trộn BROLLYLASTIC (hoặc BROLLY CT-11A Plus) với ximăng (đen hoặc trắng) mác ≥ 400 theo tỷ lệ: 
1kg BROLLYLASTIC (hoặc BROLLY CT-11A Plus):1kg xi măng:0,5L nước 
Lưu ý: nên cho xi măng vào nước khấy đều không để vón cục, kế tiếp mới cho BROLLYLASTIC (hoặc BROLLY CT-11A Plus) vào, tiếp tục khuấy trộn hỗn hợp đến khi đồng nhất. 
 
Bước 2: Trên bề mặt vật liệu đã được làm ẩm bằng nước sạch, dùng cọ quét, con lăn hoặc máy phun phủ lớp hỗn hợp BROLLYLASTIC (hoặc BROLLY CT-11A Plus) lên bề mặt vật liệu từ 2-3 lớp, lớp sau trở đi không cần làm ẩm bề mặt; lưu ý: lớp sau quét vuông góc với lớp trước, mỗi lớp phủ cách nhau từ 4-6 giờ (tùy thuộc vào môi trường thi công).
 
Chúng tôi rất khuyến khích quý khách sử dụng lưới thủy tinh kết hợp nhằm gia cường lớp màng chống thấm và tăng độ bền công trình, đặc biệt đối với hạng mục công trình đã qua sử dụng, xuất hiện vết nứt, mao mạch rỗng; các góc tiếp giáp giữa sàn bê tông và tường đứng, trám khe lún, xử lý mặt tường ở vị trí góc cửa, tường và sàn bị rạn nứt…(cách thi công màng chống thấm dàn hồi kết hợp lưới thủy tinh hướng dẫn chi tiết tại Phụ lục-Quy trình thi công lưới thủy tinh gia cường).
 
Bảo dưỡng: Khi hoàn thành, bề mặt phủ chống thấm cần bảo vệ tránh tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác, che chắn nắng nóng trong vòng 6-8 giờ. Có thể đi lại nhẹ trên bề mặt đã chống thấm sau 24 giờ.
Tối thiểu sau 3 ngày kể từ lúc hoàn thành màng chống thấm, tiến hành trát lớp vữa bảo vệ bề mặt đảm bảo độ bền và ổn định của màng chống thấm.
 
Hướng dẫn Thi công trám trét, dặm vá vết nứt, khuyết tật trên bề mặt vật liệu (Sản phẩm BROLLYLASTIC):
 
Định vị vết nứt, tiến hành mở rộng miệng vết nứt bằng mũi đục bê tông hoặc máy mài bê tông cầm tay, mở rộng vết nứt ra hai bên theo hình chữ V với chiều sâu khoảng 2cm-3cm, góc nghiêng taluy 350- 450 (Đối với các vết rỗ mặt, khuyết tật khác cần mở rộng như lòng chảo, chiều sâu khoảng 2cm-3cm) nhằm tăng tiếp diện với vữa trát. Sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch; làm ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi thi công bước tiếp theo.
 
 
Bước 1: Phối trộn BROLLYLASTIC với ximăng mác ≥ 400 theo tỷ lệ: 1kg BROLLYLASTIC:1kg xi măng khuấy hỗn hợp đến khi đồng nhất dùng để làm lớp mồi kết nối. Sau khi làm ẩm bề mặt bằng nước sạch, dùng cọ quét lớp hỗn hợp mồi kết nối lên bề mặt dặm vá, tránh bỏ sót.
 
 
Bước 2: Pha loãng BROLLYLASTIC với nước sạch theo tỷ lệ: 1kg BROLLYLASTIC :0,5L nước, dùng BROLLYLASTIC đã pha loãng để trộn với vữa khô (1xi măng : 1cát mịn) đạt đến độ sệt phù hợp với điều kiện thi công, dùng hỗn hợp vữa trát dặm vá vết nứt ngay khi khi lớp mồi kết nối còn ướt.
 
 
Bảo dưỡng: Bề mặt đã được dặm vá cần bảo vệ tránh tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác, che nắng nóng trong vòng 24 giờ. Sau 3 ngày có thể thi công lớp tiếp theo.
Dùng lưới thủy tinh kết hợp với hỗn hợp BROLLYLASTIC (hoặc BOLLY CT-11A Plus) tạo thành lớp màng chống thấm bao phủ vết dặm vá để tăng độ bền và tính ổn định.
 
Hướng dẫn Thi công trám ống xuyên sàn, trám trét khe lún, ke sắt:
 
Tiến hành mở miệng lỗ sàn bê tông bằng máy khoan, đục bê tông kết hợp máy mài bê tông cầm tay, đục thành lỗ sàn theo góc taluy nghiêng 400 – 450 nhằm tăng tiếp diện với vữa trát. Sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch; làm ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi thi công bước tiếp theo.
 
 
Đối với vật liệu khác như ống nhựa, thép… phải vệ sinh sạch các tạp chất, tạo nhám bề mặt tiếp xúc, định vị cổ ống, dùng cốt pha định hình trước khi thi công bước tiếp theo.
 
 
Bước 1: Phối trộn BROLLYLASTIC với ximăng mác ≥ 400 theo tỷ lệ  1kg BROLLYLASTIC:1kg xi măng khuấy trộn hỗn hợp đến khi đồng nhất dùng để làm lớp mồi kết nối. Bề mặt trám trét phải được làm ẩm bằng nước sạch, dùng cọ quét lớp hỗn hợp mồi kết nối lên bề mặt cần trám trét (kể cả bề mặt ống nhựa, sắt thép…) tránh bỏ sót.
 
 
Bước 2: Pha loãng BROLLYLASTIC với nước sạch theo tỷ lệ: 1kg BROLLYLASTIC:0,5L nước, dùng BROLLYLASTIC đã pha loãng để phối trộn vữa bê tông khô (1xi măng:1cát:1đá mi) đạt đến độ sệt phù hợp với điều kiện thi công, dùng hỗn hợp vữa nêu trên trám ống xuyên sàn ngay khi khi lớp mồi kết nối còn ướt.
 
Bảo dưỡng: Sau hoàn thành bề mặt đã được dặm vá, cần bảo vệ tránh tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác, che nắng nóng trong vòng 24 giờ. Sau 3 ngày có thể thi công bước tiếp theo. Dùng lưới thủy tinh kết hợp với hỗn hợp BROLLYLASTIC làm lớp màng chống thấm bao phủ quanh cổ ống và diện tích trám trét để tăng độ bền và tính ổn định.
 
Hướng dẫn Thi công lớp vữa PLASTER chống thấm và bảo vệ bề mặt:
 
Bề mặt cần trát vữa phải vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi bẩn và các lớp vữa bị phong hóa. Đối với bề mặt vật liệu bị nứt vỡ, rổ mặt phải được sửa chữa dặm vá sao cho bằng phẳng, không lồi lõm (vị trí sửa chữa cần phải dưỡng hộ tối thiểu 3 ngày sau đó mới được thi công bước tiếp theo). Làm ẩm bề mặt cần tô trát vữa plaster bằng nước sạch trước khi quét lớp mồi kết nối.
 
 
Bước 1: Phối trộn BROLLYLASTIC với xi măng mác ≥ 400 theo tỷ lệ 1kg BROLLYLASTIC:1kg xi măng khuấy hỗn hợp đến khi đồng nhất dùng để làm lớp mồi kết nối. Làm ẩm bề mặt vật liệu bằng nước sạch, dùng cọ quét lớp hỗn hợp mồi kết nối tránh bỏ sót bề mặt.
 
 
Bước 2: Pha loãng BROLLYLASTIC với nước sạch theo tỷ lệ:  1kg BROLLYLASTIC:1L nước, dùng BROLLYLASTIC đã pha loãng để phối trộn vữa khô (1xi măng:3cát mịn)  đạt đến độ sệt phù hợp với điều kiện thi công, dùng hỗn hợp vữa nêu trên để tô trát ngay khi khi lớp mồi kết nối còn ướt.
 
Bảo dưỡng: Sau hoàn thành, cần bảo vệ tránh tiếp xúc với nước, che nắng nóng trong vòng 24 giờ.
  
c. SẢN PHẨM BROLLY NANO TECH: 
 
- Các hạng mục đề nghị ứng dụng:
BROLLY NANO TECH đặc biệt phát huy tác dụng cực tốt cho chống thấm ngược, chống thấm mao dẫn tường đứng.
Chống thấm, chống mài mòn, chống rêu mốc và các loại hóa chất ăn mòn cho sàn bê tông, vữa trát nên có thể áp dụng cho sân, bãi đậu xe, đường bê tông…
Chống thấm các hạng mục tường đứng, sàn mái, sê nô, hố thang máy….
 
- Hiệu quả mang lại:
 
Ứng dụng đa năng, linh hoạt nên rất tiện dụng trong thi công.
Tính năng chống thấm thuận và chống thấm ngược xuất sắc (đặc biệt là chống thấm mao dẫn từ chân tường), duy trì bề mặt vật liệu thở (đối lưu khí ra-vào) nên hạn chế sự nứt vỡ của vật liệu khi bị sốc nhiệt hay có sự chênh lệnh độ ẩm trong môi trường.
Tiết kiệm đến 80% chi phí nhân công, rút nắn thời gian thi công bước tiếp theo gấp 3 lần so với các loại chống thấm thông thường do chỉ thi công dứt điểm 1 lần “wet on wet”, thời gian chờ thi công bước tiếp theo chỉ 24 giờ.
Lớp chống thấm BROLLY NANO TECH kháng muối, kiềm, acide và kháng UV tuyệt vời. Do đó, không cần dùng sơn lót kháng kiềm khi sơn hoàn thiện.
Trang bị cho bề mặt vật liệu độ đặc chắc, chống mài mòn, chống vi khuẩn, nấm mốc và bám bẩn.
Chống thấm BROLLY NANO TECH trên cơ chế thẩm thấu tinh thể thâm nhập vào bề mặt vật liệu dễ dàng do kích cỡ hạt nano và độ linh hoạt cao, BROLLY NANO TECH có cơ chế phản ứng hóa học triệt để với kiềm Ankali tạo thành vôi hóa tăng độ đặc chắc trong bê tông và vữa trát tạo thành lớp biểu bì chống thấm rất dày và chống mài mòn bền vững. Dù bề mặt vật liệu đã chống thấm bị mài mòn   ≥ 1mm vẫn đảm bảo khả năng chống thấm trên 95%.
Không cháy, không chứa VOC nên an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
- Định mức sử dụng và quy trình:
+ Định mức sử dụng theo lý thuyết: 
Thi công lớp chống thấm bề mặt: 2m­2 – 3,5m­2/1L BROLLY NANO TECH, tùy theo bề mặt vật liệu.
Thi công chống thấm mao dẫn chân tường: Tùy theo độ dày của tường, khả năng hấp thụ của loại gạch xây tường, vữa nối mạch gạch.
+ Quy trình:
* Xử lý bị bề mặt vật liệu trước khi áp dụng BROLLY NANO TECH: 
Bề mặt bê tông, vữa trát phải đủ mác, không bong tróc, loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi bẩn và các lớp vữa bị phong hóa.
Đối với bề mặt vật liệu bị rạn nứt, khuyết tật phải được sửa chữa dặm vá (vị trí đã sửa chữa cần phải dưỡng hộ tối thiểu 3 ngày sau đó mới được thi công bước tiếp theo). hướng dẫn chi tiết tại trang 6
Đối với tường mới cần để kết cấu vữa trát ổn định tối thiểu 12 ngày; đối với sàn bê tông mới tối thiểu 21 ngày sau đó mới tiến hành chống thấm bằng BROLLY NANO TECH.
* Thi công: 
Hướng dẫn thi công chống thấm trên bề mặt bê tông, vữa trát:
Bề mặt vật liệu cần chống thấm phải được vệ sinh sạch sẽ và khô thoáng, không ẩm ướt mới được phủ BROLLY NANO TECH. Trường hợp bề mặt chống thấm bị khô nóng, nên dùng nước sạch làm ẩm bằng cọ quét, con lăn hoặc bình phun; chờ cho bề mặt vật liệu vừa khô mát và giảm nhiệt thì tiến hành phủ BROLLY NANO TECH, mục đích tạo môi trường cho BROLLY NANO TECH thẩm thấu sâu vào vật liệu.
 
 
Bước 1: Khuấy (hoặc lắc) thật đều sản phẩm để các hạt nano khuếch tán hoàn toàn trước khi tiến hành phủ bề mặt (không được pha loãng hoặc kết hợp với hóa chất khác).  
 
 
Bước 2: Phủ BROLLY NANO TECH từ 2-3 lớp lên bề mặt vật liệu, lớp phủ sau ngay khi lớp phủ trước vẫn còn ướt “Wet on Wet” (Khi lớp phủ vừa khô, bề mặt vật liệu sẽ không thẩm thấu bất cứ chất lỏng nào khác kể cả BROLLY NANO TECH). Sau 5 phút, nếu trên bề mặt vật liệu đã chống thấm còn đọng vũng, đọng giọt nên dùng vải khô, con lăn lau khô bề mặt.
 
Bảo dưỡng: Bề mặt phủ chống thấm tránh tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác trong vòng 24 giờ. Có thể đi lại trên bề mặt đã chống thấm sau 24 giờ. Nếu bề mặt xuất hiện mốc trắng do dư lượng BROLLY NANO TECH có thể dùng vải khô chà sạch.
 
Hướng dẫn chống thấm mao dẫn chân tường:
 
Bước 1: Xác định mạch gạch của hàng gạch chân tường, đục bỏ lớp vữa trát. Dùng máy khoan bê tông gắn mũi khoan cỡ 10mm khoan lỗ xuyên qua hàng gạch đó theo góc nghiêng 300 so với sàn nhà (tường xây 10 cm thì độ sâu mũi khoan từ  7-8 cm; tường xây 20 cm thì độ sâu mũi khoan từ 17-18 cm) sao cho lỗ khoan xuyên qua các ngăn của viên gạch đến vách ngoài cùng bên kia của viên gạch thì dừng lại. Khoảng cách giữa các mũi khoan 10cm, lỗ khoan ở 2/3 thân viên gạch là hợp lý nhất. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các phong hóa bề mặt (để cho bề mặt chống thấm khô thoáng mới chống thấm bằng BROLLY NANO TECH).
 
 
Bước 2: Dùng ống bơm xi lanh hoặc bình phun chuyên dụng gắn vòi nhựa ở đầu van, bơm BROLLY NANO TECH vào mỗi lỗ khoan sao cho BROLLY NANO TECH chảy tràn vào và thẩm thấu ướt đều phần đáy của viên gạch và các mạch vữa kết nối. Dùng vải sạch, con lăn lau khô dư lượng BROLLY NANO TECH.
Kết thúc thời gian bão dưỡng, tiến hành trát vữa hoàn thiện bằng hỗn hợp vữa Plaster chống thấm, bảo vệ bề mặt. 
 
Bảo dưỡng: Bề mặt phủ chống thấm tránh tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác, chờ cho khô thoáng hoàn toàn (thời gian chờ khô tùy thuộc độ ẩm môi trường, nhưng nếu khô sớm hơn thì thời gian chờ tối thiểu là 48 giờ).

CHI TIẾT LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHỐNG THẤM BROLLY
MST: 3603564442              Phone: 0251 2222 378
Hotline: 0886.079 929 - 0981. 377 978 (Tư vấn kỹ thuật)
             0913 896 444 - 0974 019 454 (Tư vấn kinh doanh)
Fanpage: https://www.facebook.com/BrollyManufacturingCO.LTD  
Email:  brollyvn@gmail.com
Website:  brolly.com.vn - brolly.vn - brolly-waterproof.com
Địa chỉ: 422 Đường 21 Tháng 4, KP 5, Phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm